Mộ đá tròn

Mộ đá tròn

Mộ đá nguyên khối – mộ đá tròn

Ý nghĩa:

Mộ tròn là một trong những mẫu phổ biến được sử dụng từ lâu. Quan niệm phong thủy mộ kiểu này được sử dụng khi không xác định được điểm đầu của mộ. Hình tròn theo phong thủy là kiểu mộ dễ hấp thụ linh khí nhất. Được lựa chọn khi xây dựng mộ phần ở những nơi địa hình hiểm trở, không đáp ứng được các yêu cầu của phong thủy, địa thế không cân bằng.

Hơn thế nữa, mộ tròn đá biểu tượng cho sự hoàn hảo, toàn vẹn, đồng nhất. Vòng tròn đá là sự sinh sôi tiếp nối của các thế hệ, vững trãi chắc chắn, hưng vượng cho đời sau.

Kiến trúc :

Mộ đá tròn được kết hợp từ nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau: gạch, vữa xi măng và đa phần là dùng đá tự nhiên, đá mỹ nghệ chế tác ghép khối cho toàn bộ ngôi.

Kiến trúc và kích thước tuân theo lỗ ban phong thủy và các nguyên tắc của mộ đá. Thông thường kích thước sẽ tính theo phủ bì đường kính của mộ đá, hoặc bán kính từ tâm phủ bì chiều cao mộ đúng và số màu đỏ trên thước lỗ ban.

Chất lượng đá tự nhiên cùng với giá mộ đá rẻ được sử dụng trong các mẫu tại đá mỹ nghệ Công Vượng chế tác sử dụng hiện nay cũng rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng.

Bên cạnh sản phẩm mộ đá tròn, cơ sở đá mỹ nghệ Công Vượng còn bao gồm:  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ:

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Hotline, Zalo: 0966.534.186 hoặc 0856.808.777

Email: damynghecongvuong@gmail.com

Trân trọng cảm ơn quý khách.


Dưới đây là một số mẫu mộ đá tròn phổ biến:

 

Bao gồm 5 sản phẩm
Lên đầu