Tượng đá

Tượng đá

Ý nghĩa

Sự sáng tạo của các nghệ nhân là vô hạn, họ tìm cảm hứng trong những tác phẩm điêu khắc đá nghệ thuật đá tự nhiên. Từ những bàn tay tài hoa, ta có thể bắt gặp tượng nghệ thuật trong các công viên giải trí, vườn hoa gia đình, khu vực công cộng. Góp phần để tô thêm vẻ đẹp nơi không gian sống và vui chơi. Hay các bức tượng phật quan âm, tượng di lặc phục vụ đời sống tâm linh tốt đẹp của người Việt Nam.

Các mẫu tượng:

Tượng đá nghệ thuật được tạo nên phục vụ nhu cầu mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi. Tượng có nhiều hình mẫu khác nhau như tình mẫu tử, phụ tử, đôi lứa, vẻ đẹp của thiên nhiên, động vật. Mỗi bức tượng mang một thần thái riêng cho người xem cảm giác nhiều cung bậc cảm xúc, lắng đọng. Có thể lời tự sự của một câu chuyện hay của một phong vị hay thông điệp cuộc sống nào đó.

Tượng đá phật là sản phẩm xuất phát từ đời sống tâm linh có ý nghĩa vô cùng quan trọng của nhiều người theo phật giáo. Tượng phật đá gửi gắm mong muốn về sự may mắn và bình yên, hanh phúc cho con người….nên tượng phật đá ngoài được đặt trong các công trình tôn giáo phật giáo như chùa chiền thì còn được nhiều người mua về đặt ở trong nhà để giữ tâm luôn an nhiên, tĩnh độ.

Bao gồm 5 sản phẩm
Lên đầu