Đá Mỹ Nghệ Công Vượng Ninh Bình

Cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Công Vượng tập hợp những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm ở làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình.

Về kinh nghiệm tay nghề đá mỹ nghệ Ninh Bình: 

  • Với kinh nghiệm, kỹ thuật cao, chuyên sâu và tay nghề cứng. Chúng tôi tự tin chế tác tất cả các sản phẩm liên quan đến đá mỹ nghệ với chất lượng tốt nhất, thẩm mỹ cao nhất.
  • Sản phẩm đường nét hoa văn họa tiết được chạm khắc tinh tế sản phẩm làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên nguyên khối, các kích thước phù hợp hợp thước lỗ ban.
  • Bên cạnh yếu tố kỹ thuật chuyên môn cao chúng tôi còn có kinh nghiệm trong việc tư vấn tâm linh, phong thủy cho mộ phần âm trạch.
  • Chúng tôi vẫn hướng đến và tư vấn khách hàng bằng tất cả sự hiểu biết, kinh nghiệm cũng như tâm huyết nghề đá của mình.

Về phương châm làm việc đá mỹ nghệ Công Vượng:

  • Chúng tôi luôn tìm tòi, học hỏi, sáng tạo những kỹ thuật chuyên sâu mới nhằm mang tới những sản phẩm thủ công sắc nét hơn. Và rất muốn đưa những sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình lan rộng hơn nữa trên mọi miền tổ quốc.
  •  Đội ngũ nhân viên kinh doanh và tư vấn kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ là trợ thủ đắc lực giúp khách hàng.
  • Chúng tôi tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về sử dụng đá. Cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất.
  • Kinh nghiệm và khả năng của đội ngũ này đã được thể hiện mỗi công trình đã thực hiện trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Điều ấy chắc chắn đã làm hài lòng tất cả các khách hàng từ những quý khách khó tính.

Về các sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ Công Vượng Ninh Bình bao gồm:  

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ:

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Hotline, Zalo: 0966.534.186 hoặc 0856.808.777

Email: damynghecongvuong@gmail.com

Website: damynghecongvuong.com

Facebook: https://www.facebook.com/DaMyNgheCongVuong

Trân trọng cảm ơn quý khách

Cơ sở đá mỹ nghệ Công Vượng

Cơ sở đá mỹ nghệ Công Vượng

 
Lên đầu